Lớp học đàn piano cho bé 4,5 tuổi tại TPHCM

Bạn đã từng thấy trên các hình ảnh của một cô bé 4,5 tuổi ngồi đánh đàn piano. Khi chơi đàn piano bé rất thoải mái và nụ cười tươi luôn hé trên môi. Qua hình ảnh như vậy chắc chắn rằng bạn luôn muốn con mình sẽ được như vậy.

Để hiện thực hóa ước mơ ấy bạn nên cho con đến Trường Âm Nhạc Việt Thanh để tham gia khóa học piao dành cho trẻ em.

Hãy xem về lớp học đàn piano cho bé 4,5 tuổi tại TPHCM của Trường Âm Nhạc Việt Thanh có gì nhé!

Đầu tiên là về đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và có niềm đam mê với piano, các bé sẽ học được những kiến thức bổ ích từ căn bản đến nâng cao khi chơi piano, đồng thời chia sẻ cho các bé những kĩ năng cần thiết mà không ở bất cứ trung tâm nào cũng có thể học được.

Đến với lớp học đàn piano cho bé 4,5 tuổi dù chưa hiểu gì về piano thì bé vẫn có thể tự tin sẽ tiếp thu được nhanh chóng bởi cách truyền đạt dễ hiểu và đơn giản, kết hợp nhiều giờ thực tập dụng cụ để bạn chơi thành thạo hơn, có thể tự tin thể hiện khả năng của mình trước mọi người, tại các cuộc thi hay các buổi sinh hoạt bên bạn bè.

Lớp học đàn piano cho bé 4,5 tuổi viên với mức học phí vừa phải. Các bé sẽ cảm nhận được khả năng chơi piano và khả năng cảm nhạc của mình ngày một rõ ràng, giỏi hơn, ngày càng có thêm niềm đam mê với cây đàn Piano, giúp các bé có một phương tiện giải trí lành mạnh, là cơ hội để có thể giao lưu, học hỏi và biết thêm nhiều bạn mới.

Các lớp học Piano tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn có lịch khai giảng, đặc biệt chúng tôi có các sở sở học đàn Piano tại TPHCM sẽ rất thuận tiện cho phụ huynh đưa rước các bé.

Khi đăng kí học Piano tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh thì các bé sẽ được những gì:

+ Đào tạo bằng giáo trình quốc tế.
+ Giờ học được sắp xếp phù hợp với học viên
+ Được hỗ trợ giá khi mua đàn tại Showroom
+ Lớp học không quá 5 học viên

Nếu bạn muốn đưa bé đến tham dự khóa học piano này thì vui lòng đăng kí theo thông tin bên dưới nhé!

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THANH

Sáng     Chiều     Tối

 

Posted in: Tư Vấn Đàn Piano