Lớp học guitar đệm hát ở TPHCM

Hiện nay guitar đệm hát đang nỗi lên là một trong những môn nhạc được các lớp trẻ yêu thích nhất. Vì thế các lớp học nhạc tại TPHCM được hình thành lên rất nhiều, nhưng chất lượng thì khó mà kiểu chứng được. Để các bạn dễ tiếp cận được địa chỉ học guitar đệm hát tốt nhất cho bản thân thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một Trung Tâm dạy nhạc chất lượng và uy tín, đúng chuẩn quốc tế.

Trung tâm dạy nhạc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó chính là Trường Âm Nhạc Việt Thanh. Trường Âm Nhạc Việt Thanh là nơi tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế London College of Music (LCM) – University of West London với các bộ môn năng khiếu nghệ thuật như: Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc, Trống, Violin… Đặc biệt tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh có chương trình đào tạo Piano dành cho trẻ em có độ tuổi từ 3 – 5 tuổi theo giáo trình và phương pháp giảng dạy của Kawai Music School – Nhật Bản. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu cùng với sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ giáo viên dạy nhạc sẽ giúp học viên cảm nhận, yêu thích và thể hiện âm nhạc theo phong cách riêng của mình.

Những điều cần biết về lớp học guitar đệm hát

– Các đối tượng nên đăng kí học

+ Ai yêu thích guitar đệm hát
+ Các bé từ 5 tuổi trở lên, người lớn tuổi
+ Người muốn học guitar chuyên nghiệp

– Khóa học guitar đệm hát có những gì

+ Mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên
+ Phòng học guitar đệm hát gồm: máy lạnh, ánh sáng, trang trí theo bộ môn học, nhạc cụ đầy đủ.
+ Hỗ trợ giá khi mua đàn tại showroom
+ Cách thức đào tạo: giáo trình quốc tế, học thực hành là chủ yếu.
+ Số lượng học viên: Có 2 loại lớp là lớp 1 kèm 1 và lớp từ 2 đến 5 học viên, Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn cam kết là sĩ số không quá 5 hoc viên.
+ Thời gian học: sẽ linh động theo lịch rãnh của học viên, vấn đề này sẽ được đề xuất khi bạn đăng kí học.

– Bạn sẽ học được gì

+ Thành thạo guitar đệm hát
+ Đệm hát được các bài hát yêu thích
+ Đệm bài hát với nhiều phong cách khác nhau
+ Hiểu biết thêm về nhạc lý cơ bản

Nếu bạn đang muốn tìm một lớp guitar đệm hát thì tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ là địa điểm cực kì phù hợp với bạn. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không gọi ngay đến số 0909 808 613 để đăng kí học.

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THANH

Sáng     Chiều     Tối

 

Posted in: Tư Vấn Đàn Guitar