Những điều cần biết về Guitar Classic

Đàn guitar classic được ra đời cũng khá lâu rồi nhưng rất nhiều người lại không biết gì về cây đàn này. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những điều cần biết về Guitar Classic, hi vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn.

Đàn guitar classic có đệm hát được không?

Một số bạn mới tập chơi cho rằng, chỉ Guitar Acoustic mới chơi được đệm hát còn Guitar Classic thì không, Classic chỉ chơi độc tấu. Đây là một nhận định sai bởi 2 loại đàn này đều có thể độc tấu và đệm hát. Tuy nhiên tiếng đàn nào phù hợp với kiểu chơi nào mới là điều quan trọng.

Đàn Classic hoàn toàn có thể sử dụng để bạn đệm hát, ví dụ như những bài hát mang hơi hướng cổ điển trầm ấm, nhẹ nhàng nghe rất hợp và hay.

Cấu tạo và thiết kế đàn

Đàn Classic thường có cần đàn to hơn đàn Acoustic . Đàn Guitar Classic sử dụng dây Nylon với khoảng cách giữa các dây thường rộng hơn một chút (vì cần đàn to). Do đó, nếu bạn sử dung đàn Classic thì đỡ đau tay hơn và khi tập giữ các hợp âm cũng dễ dàng hơn.

Đàn Acoustic sử dụng dây kim loại với cần đàn nhỏ, do đó bạn hơi khó giữ hợp âm và sẽ đau tay hơn một chút so với khi tập bằng đàn Classic.

Qua bài viết Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thể tự chọn cho mình 1 cây Đàn guitar classic phù hợp với sở thích và phong cách chơi của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Đàn guitar điện nên mua ở đâu

Đàn guitar classic dành cho sinh viên

Các mẫu trống điện cho người mới chơi

Posted in: Tư Vấn Đàn Guitar