Valote cây đàn guitar handmade chất lượng

Thị trường luôn có sự thay đổi và phát triển, đây là quy luật tự nhiên, điều đó giải thích cho sự ra đời và xuất hiện của sản phẩm đàn guitar handmade trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đàn guitar, các nhà sản xuất luôn cho ra mắt thị trường những sản phẩm mới, có nhiều đặc điểm ưu việt hơn so với các sản phẩm trước đó. Đàn guitar là một loại nhạc cụ được sử dụng khá phổ biến, nếu như trước đây người ta tập trung vào tên tuổi thương hiệu để lựa chọn một cây đàn guitar, không cần quan tâm đến mức giá. Thì hiện nay khi đã có nhận thức rõ hơn thì việc chọn lựa sản phẩm sẽ dựa vào yếu tố chất lượng âm thanh, độ bền, thiết kế và giá cả của sản phẩm.

Thay vì sử dụng công nghệ và máy móc trong quá trình sản xuất như các thương hiệu đàn guitar quen thuộc, thì Valote lại đem lại cho người yêu nhạc những cây đàn guitar được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công. Sử dụng kỹ thuật sản xuất guitar truyền thống, những nghệ nhân của thương hiệu này đã dùng đôi bàn tay chế tác ra các cây đàn guitar chất lượng nhất, bắt kịp yêu cầu trong sử dụng của người tiêu dùng.

Vì được sản xuất thủ công và khá tỉ mỉ nên đàn guitar của Valote có được sự ổn định khá lâu. Ngoài ra, các cây đàn guitar này còn được chú trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu gỗ để sản xuất, hầu hết các cây đàn đều sử dụng chất liệu gỗ cao cấp và với quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn nên về hình dáng bên ngoài trông khá sang trọng và chất lượng âm thanh cũng khá hay.

Mặc dù không thể sánh được với các thương hiệu lớn, có mặt từ rất lâu trên thị trường có kỹ thuật sản xuất đàn tiên tiến như Taylor, Fender hay Yamaha nhưng đàn guitar handmade Valote vẫn có được một chỗ đứng khá vững trên thị trường với những đặc điểm ưu việt và chất lượng âm thanh riêng biệt. Thương hiệu này cũng tạo ra nhiều dòng đàn guitar khác nhau phù hợp cho đa dạng người yêu nhạc, bên cạnh những cây đàn guitar handmade được sử dụng cho mục đích biểu diễn chuyên nghiệp thì cũng có không ít cây đàn guitar giá rẻ phù hợp với tầng lớp học sinh, sinh viên khi tài chính đang còn phụ thuộc vào bố mẹ.

Xuất hiện khi các thương hiệu lớn đã chiếm lĩnh thị trường từ khá lâu nên quá trình thâm nhập thị trường của Valote sẽ không hề đơn giản. Nhưng với những lợi thế riêng từ việc tạo ra dòng đàn guitar thủ công, tập trung vào chất lượng thay vì số lượng như sản xuất công nghiệp thì sẽ những sản phẩm của thương hiệu này sẽ sớm chinh phục được người tiêu dùng.

Hiện nay khi đời sống tinh thần ngày càng được quan tâm, số lượng người có nhu cầu chơi và mua guitar sẽ theo đó mà tăng lên, đó cũng sẽ là một tín hiệu mừng cho những tên tuổi mới như Valote. Đặc biệt nhu cầu mua đàn guitar trong học sinh và sinh viên vẫn chiếm một con số khá lớn, những đối tượng này tuy chưa làm chủ về tài chính mặc dù họ thường lựa chọn những cây đàn giá thấp nhưng với số lượng đông đảo thì thương hiệu vẫn có được một nguồn doanh thu ổn định.

Với những thương hiệu mới việc tạo dựng tên tuổi và lấy được lòng tin của người tiêu dùng cần có thời gian, không thể trong ngày 1 hoặc ngày 2 được. Khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt thì điều này lại càng khó hơn nữa, nhưng nếu như thương hiệu tập trung sản xuất ra những cây đàn guitar handmade chất lượng thì việc chiếm được cảm tình của người tiêu dùng là không khó. Khi mà hiện nay có không ít những địa điểm cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thì chất lượng sản phẩm ngày càng được quan tâm hơn nữa.

Song người tiêu dùng cũng không nên dựa hoàn toàn vào tên tuổi của thương hiệu mà đưa ra quyết định chọn lựa, hãy dành thời gian tìm hiểu và xem xét các cây đàn guitar cụ thể, từ đó đưa ra các quyết định chính xác nhất.

Posted in: Tư Vấn Đàn Guitar