(22/7/2021) Học Viên Võ Văn Kiệt – Mưa Trên Cuộc Tình

(22/7/2021) Học Viên Võ Văn Kiệt - Mưa Trên Cuộc Tình

Danh sách phát tất cả các clip trả bài :

Kênh Youtube Luong Tran Guitar :
https://www.youtube.com/c/LuongTranGuitar/videos
________________________________________________________
Kiệt trả bài tác phẩm Mưa Trên Cuộc Tình
________________________________________________________
Chuyên ngành guitar cơ bản : dành cho học viên chưa từng học guitar hoặc đã từng tự học guitar có nhu cầu học bài bản để xây dựng nền tảng kĩ thuật về sau. Có hệ thống giáo trình từ hệ nền móng ( sơ cấp & trung cấp ) đến bán chuyên ( các chuyên ngành fingerstyle, đệm hát nâng cao, classic, lead,… ). Trong hệ nền móng sẽ tập trung phát triển cho học viên hai kĩ năng đọc ( đọc bản nhạc ) và biểu diễn ( chơi guitar ), còn hệ bán chuyên sẽ phát triển thêm hai kĩ năng nghe ( bắt và dò hợp âm, cao độ, nhịp,.. của các bài hát ) và kĩ năng viết ( soạn nhạc ). Như vậy học viên sẽ đạt được bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giống như học bất kỳ loại ngôn ngữ nào ( âm nhạc cũng là một loại ngôn ngữ ). Thời gian trung bình để vượt qua hệ nền móng ( 2 cấp sơ đẳng và 4 cấp trung đẳng ) của các học viên ở lớp học là 6 tháng – 2 năm tuỳ thuộc vào thời gian tập luyện mỗi ngày, thái độ tập luyện, năng khiếu,….
Các tiêu chuẩn giảng viên yêu cầu các học viên thực hiện về tay trái, tay phải, chân dậm nhịp, kĩ năng đọc nhịp, đọc bản nhạc,… đều rất rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên.

Bài khác  Tự học ghita cổ | Vọng cổ 6 câu dây xề | Tấn Thành Bàu Năng

Chuyên ngành guitar tự do : dành cho học viên nào có nhu cầu làm quen với guitar ( học không chuyên sâu ), mong muốn chơi được guitar trong thời gian ngắn nhất có thể. Phương pháp này sẽ hạ các tiêu chuẩn, lược bớt, tối giản các nội dung như đọc bản nhạc, đọc nhịp, luyện kĩ thuật để học viên có thể tiếp cận nội dung mình muốn học sớm hơn, đồng thời ngoài việc theo giáo trình guitar tự do, giảng viên sẽ dạy nội dung học viên mong muốn học tuỳ theo năng lực của học viên. Thời gian trung bình để học viên ( từ chưa biết chơi guitar ) chơi được guitar là khoảng từ 2 – 6 tháng tuỳ thuộc vào thời gian tập luyện mỗi ngày, thái độ tập luyện, năng khiếu,….
________________________________________________________
Mua đàn guitar và đăng ký học guitar offline tại ” LỚP HỌC GUITAR TÂM ĐAM MUSIC ” hoặc học guitar online qua video call
Hotline : 0828091098 ( nhắn tin SMS )
Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/luongtrann01/
Facebook Page : https://www.facebook.com/LuongTranGuitar
Email : luongtranguitar@gmail.com


Tag liên quan đến (22/7/2021) Học Viên Võ Văn Kiệt – Mưa Trên Cuộc Tình

học đàn guitar,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

About Luong Tran Guitar - Học Viên Trả Bài

View all posts by Luong Tran Guitar - Học Viên Trả Bài →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *