Điệu bolero P4 – Hướng dẫn láy đuôi đúng nhịp chuẩn – học đàn Guitar ABC

Điệu bolero P4 - Hướng dẫn láy đuôi đúng nhịp chuẩn - học đàn Guitar ABC

Phần 4 nói về điệu bolero guitar với kỹ thuật láy đuôi, trong khi chơi guitar nhạc vàng sau khi đã qua các bài “Học đàn Guitar về bolero lần trước. Hơn 30 phút clip trên sẽ nói về kỹ thuật láy đuôi và sử dụng láy đuôi.

♫ Xem video này trong playlist chuyên mục bolero nhạc vàng: https://goo.gl/YtKgNK

♫ Facebook: https://goo.gl/ZILDjR

♫ Chỉnh dây đàn guitar: https://goo.gl/UP8wfG

♫ Danh sách phát cho bạn mới nhập môn: https://goo.gl/k6mp7c

Như bạn đã biết, 1 bài hát nhạc vàng khi muốn đưa vào đàn guitar trước tiên cần quan tâm đến vấn đề giọng, nhịp gảy guitar. Sau đó là quan tâm đến các kỹ thuật đàn guitar khác. Bạn học đàn guitar cần vượt qua giai đoạn đệm được đàn guitar theo điệu bolero ở mức thông thường với các kiểu bolero guitar cơ bản, sau đó sẽ thực hiện tập luyện trên guitar các kỹ thuật như trong video học đàn trên đã nói.
♥ Search “Học đàn ABC” để tìm ” Old Guitar ” nhé bạn ♥


Tag liên quan đến Điệu bolero P4 – Hướng dẫn láy đuôi đúng nhịp chuẩn – học đàn Guitar ABC

học đàn guitar,nhạc vàng và kỹ thuật đàn,điệu bolero,điệu bolero guitar,học đàn guitar điệu bolero,hoc dan guitar bolero,dieu bolero,học đàn guitar bolero,học đàn guitar abc,Học đàn Guitar ABC -,guitar bolero,hoc dan guitar,Old Guitar ABC,hoc dan dieu bolero,guitar abc,bolero guitar,học điệu bolero,guitar dieu bolero,Old guitar,học đàn guitar,điệu,bolero,guitar,tu hoc dan guitar dieu bolero,ABCGUITARABC

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  TIỀN THẮNG TÌNH THUA II BIN BIN ORGAN

46 Comments on “Điệu bolero P4 – Hướng dẫn láy đuôi đúng nhịp chuẩn – học đàn Guitar ABC”

  1. Học đàn guitar ABC điệu bolero là series video chia sẻ đến bạn cách thức tập đàn nhạc vàng khi mới bắt đầu học cho đến lúc biết đàn. Hãy LIKE – SHARE – COMMENT – SUBSCRIBE kênh của mình nhé. Xin quý vị và bạn xem trực tiếp chứ không dowload để ủng hộ Old Guitar. Chúc mọi người tập đàn thành công và luôn khỏe và vui vẻ.

  2. Thầy này dạy tận tâm ,hát hay mà còn trả lời coment khá đầy đủ cảm ơn thầy rất nhiều chúc thầy và gia đình nhiều sức khoẻ mình 54t củng mê bolero và đang ráng theo học

  3. Hay lắm cám ơn a rất nhiều. A hướng dẫn giùm câu lót ở cuối đoạn hoặc cuối bài nữa nghe mới càng hay hơn anh à. Cám ơn a nhiều lắm!

  4. A ơi . A cho e hỏi . Nhà a ở đâu vậy . A có đọc bình luận của e thì tl cho e biêt nha a . Tại đt e mượn sợ trả . Ko có đọc đc tl của a .

  5. Đây là phong cách cổ điển của Old guitar mà tôi và chắc hẳn nhiều người rất thích. Tôi nhận thấy mổi clip hướng dẩn đều rất "chất" về nội dung, hình ảnh minh họa, âm thanh đặc biệt là giọng hát cùng các bài hát anh chọn minh họa làm người nghe càng thích xem – theo dõi! chúc Old guita luôn thành công và vui vẻ!!!

  6. Thầy ơi em xem rất nhiều video của thầy, em rất thích! Thầy có thể hướng dẫn cho em bài qua cơn mê trong đó vẫn có intro, chạy bass ko ạ. Em cảm ơn thầy nhiều

  7. lloong tran xin cảm ơn thầy nhiều thầy dạy rất chuyên nghiệp chúc thầy cùng gđ khỏe hạnh phúc

  8. Anh nên xem cách dạy lead của anh ThichVongco . một trời câu lead luôn . Cách ghi ký tự nhạc của anh rất mất thời gian . Anh ThichVongco có cách ghi ký tự nhạc rất hay .

Leave a Reply

Your email address will not be published.