Học đàn Guitar ABC cơ bản | Trailer giới thiệu | Old guitar

Học đàn Guitar ABC cơ bản | Trailer giới thiệu | Old guitar

Học đàn Guitar ABC cơ bản : Bộ video học đàn guitar công phu cho người mới bắt đầu tự tập guitar đến các nội dung cho các bạn học đàn guitar ở mức chuyên sâu, tạo cơ sở vững vàng để bạn bắt đầu học đàn Guitar đệm hát (Acoustic) cũng như học đàn Guitar cổ điển (Classic).

♥ Search “Học đàn ABC” để tìm ” Old Guitar ” nhé bạn ♥

♫ Facebook: https://www.facebook.com/Hocdanguitarabc/

♫ Danh sách phát trọn bộ từ đầu: https://goo.gl/k6mp7c

♫ Trang blog :https://goo.gl/Hms0j3

P/s Mạc Anh


Tag liên quan đến Học đàn Guitar ABC cơ bản | Trailer giới thiệu | Old guitar

học đàn guitar,nhac guitar,học đàn guitar ABC,hoc dan guitar,cam am sao truc,học đàn guitar,Old guitar,hướng dẫn tự tập guitar,ABCGUITARABC,hoc dan guitar abc,dan guitar,nhac ghi ta,nhạc guitar hay,nhạc trịnh,nghe nhac guitar

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

14 Comments on “Học đàn Guitar ABC cơ bản | Trailer giới thiệu | Old guitar”

 1. mong là niềm đam mê của anh sẽ lan tỏa, chúc anh luôn nhiệt huyết . Gửi lời chào của em tới ba của anh.Chúc bác luôn khỏe và yêu đời , yêu người.Anh và bác rất tốt a! bài hòa tấu rat que tuyet!

 2. Có thể có rất nhiều cầm thủ có trình độ cao hơn M.T.A, tuy nhiên mình rất tâm đắc và dễ lĩnh hội với sự dạy cũng như hình thức mới của bạn. Mình chơi tai trái, chưa bao giờ tập được để chơi được với đàn tay phải, và sự khó ban đầu bị nhân đôi khi mà tay trái phải tiếp cận đàn tay phải, nên bó tay vài lần !. Mới đây đã mua được cây đàn tay trái rất thích ý. Tự học – tìm tòi trên mạng – gặp M.T.A dạy thấy rất dễ hiểu để luyện A Bờ Cờ … Xin cảm ơn bạn rất nhiều !

 3. Xin cám ơn vì những chia sẻ của Anh, không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn và cảm động với tâm huyết của anh đã chia sẻ.

 4. Chưa gặp thầy! nhưng cảm giác: thầy sống rất tình cảm, dạt dào cảm xúc! cảm ơn thầy rất nhiều về những bài học đáng giá! chúc thầy và gia đình luôn luôn sức khỏe!!!

 5. tieng ghita va tieng sao hoa quen vao nhau nghe rat hay anh a. cho em hoi anh da sang tac bai hat nao cho minh chua a

 6. Thầy ơi, guitar classic có thể tự học được đúng không ạ? Em thấy youtube dạy acoustic nhiều nhưng classic thì bạn khuyên nên đến trường lớp học. Giờ mới thấy kênh của thầy có đủ cả, cũng có hi vọng hơn.

 7. Chào Thế Anh,
  Tìm được đúng thầy dạy lại guitar đây rồi. Chú trước đây biết chơi chút ít, sau đó bỏ, giờ về già muốn học lại.
  Xin cảm ơn và chúc Thế Anh luôn vui, khỏe, nhiều cảm hứng để tiếp tục giúp đỡ mọi người học guitar nhưng không có điều kiện đến lớp như chú nhé.
  Chú đã có 3 năm làm việc ở Bắc Giang, cũng đã từng qua lại bến đò Đồng (nối Dương Đức với Hợp Đức nhỉ), cafe đêm cuối tuần ở quán của anh em nhà Vanda – Yên Thế.
  Rất mong có dịp được về thăm lại "chiến trường xưa", được gặp Thế Anh thì vui lắm.

 8. Cám ơn a rất là nhiều, nhờ có a mà trình độ guitar của em tiến bộ rõ rệt. Chứ từ trc tới nay e chơi guitar nhưng không hiểu gì hết, cứ chơi mù vậy thôi, một lần nữa cám ơn a và chúc a luôn luôn mạnh khẻo làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. 🙂

 9. that cam on ban da cong hien video rat hay ,de hieu ,phai co gag hoc thui .

 10. Hi . Anh chua ra bai học mới sao? e hy vọng a có một bài hướng dẫn bolero thật hoàn chỉnh anh nhé. nhất là phần chạy bass đó, hihi nhạc vàng Việt Nam ta là hay lắm đó, cảm ơn anh nha

 11. Anh có thể sáng tác nhạc, em thấy anh là con người rất tài năng. Nghe làm em nhớ quê em lắm, nhớ da diết. Quê hương em cũng có dòng sông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *