Học đàn Guitar ABC | H­ướng dẫn bắt đầu (P4) | Tự học nhanh 17 nốt trên đàn guitar

Học đàn Guitar ABC | H­ướng dẫn bắt đầu (P4) | Tự học nhanh 17 nốt trên đàn guitar

Đàn guitar thể hiện được vô số nốt nhạc cao thấp khác nhau. Bạn tự học đàn guitar nên thuộc lòng các nốt trên đàn guitar vì người dạy đàn guitar coi chúng là ngôn ngữ cơ bản để giao tiếp thường xuyên với bạn. Ngôn ngữ này cũng giúp bạn giao tiếp với chính cây đàn của bạn.
Bạn đọc thêm tại đây♫: https://goo.gl/SXsLXA

♫ Xem danh sách phát cho bạn mới nhập môn: https://goo.gl/t3Ehja

♫ Facebook: https://goo.gl/ZILDjR

♫ Danh sách video chuyên mục bolero nhạc vàng: https://goo.gl/aWqp7a

♫ Nhạc lý cơ bản: https://goo.gl/vxjSWJ
Bài học guitar ABC số 4 sẽ hướng dẫn bạn xuất phát từ các nốt nhạc ở 3 ngăn đàn đầu tiên đồng thời biết cách bấm và gảy chúng, sau đó là hướng dẫn học thuộc tất cả chúng theo phương pháp dễ nhất vì chúng là những nốt dễ bấm, dễ nhớ nhất để bắt đầu cho toàn bộ quá trình chuẩn bị đi vào bấm hợp âm guitar. Khi bạn đã hoàn thành được 2 bước trên là bạn đã có thể dễ dàng bấm theo hướng dẫn của người dạy đàn guitar mà không gặp vấn đề khó khăn nào. 17 nốt nhạc trên là cơ sở để bạn hiểu cấu tạo của các hợp âm cơ bản cũng như các vị trí các nốt nhac cơ bản trên đàn thuộc 3 ngăn đàn đầu tiên. Bạn nhớ đừng tạo áp lực cho mình khi đòi hỏi phải đàn nhanh các nốt nhạc này mà hãy bấm và gảy thật chính xác với tốc độ vừa phải sao cho khi bấm đến nốt nào bạn nhớ được tên nốt đó ở tốc độ trung bình là đạt yêu cầu và chuyển sang bài “học đàn guitar ABC p5” để tập bấm các hợp âm cơ bản.
♥ Search “Học đàn ABC” để tìm ” Old Guitar ” nhé bạn ♥
۞ Nội dung
PHẦN #4- 17 Nốt nhạc thuộc các ngăn guitar đàn I, II, III
– 0:00 VII- 17 nốt nhạc thuộc ngăn đàn guitar I, II, III
– 5:02 Bài tập 6- Nhớ các tên nốt trên 3 ngăn guitar đàn đầu tiên
– 8:28 Bài tập 7- Chạy 17 nốt nhạc trên đàn guitar. Đính kèm: https://goo.gl/SMab0x
– 13:10 Bài tập 8- Nhớ nhanh 17 nốt nhạc trên dòng nhạc
Phụ lục: Các bài tập trên giúp ta điều gì?
*********

Bài khác  Safe And Sound (Taylor Swift) - Lớp Học Đàn Guitar Fingerstyle - Nguyễn Bảo Chương

Tag liên quan đến Học đàn Guitar ABC | H­ướng dẫn bắt đầu (P4) | Tự học nhanh 17 nốt trên đàn guitar

học đàn guitar,day dan guitar,cach danh dan guitar,hoc guitar,hoc dan guitar,tu hoc guitar,danh dan guitar,hoc dan,hoc guitar co ban,hướng dẫn đánh đàn guitar,học đàn,chơi guitar,dan ghi ta,dạy guitar,đánh đàn guitar,học guitar cơ bản,day guitar,học guitar,choi guitar,ABCGUITARABC,học đàn guitar,tự học guitar,hoc dan ghi ta,hoc đàn ghi ta,cách học đàn guitar,tự học đàn guitar,học đàn guitar cho người mới bắt đầu,học đàn guitar cơ bản,tu hoc dan ghi ta

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

28 Comments on “Học đàn Guitar ABC | H­ướng dẫn bắt đầu (P4) | Tự học nhanh 17 nốt trên đàn guitar”

  1. Học đàn guitar ABC là series video chia sẻ đến bạn cách thức tập đàn từ khi mới bắt đầu học cho đến lúc biết đàn. Hãy LIKE – SHARE – COMMENT – SUBSCRIBE kênh của mình nhé. Xin quý vị và bạn xem trực tiếp chứ không dowload để ủng hộ Old Guitar. Chúc mọi người tập đàn thành công và luôn khỏe và vui vẻ.

  2. anh cho em hỏi là có phải mình học nhạc lý để đọc nhạc lý rồi đánh thẳng guitar chứ k cần dịch sang tab rồi mới đánh đúng không ạ, ví dụ như là nốt sol trên cùng thì suy ra là ngăn 3 dây 1 rồi đánh luôn. có phải mục đích duy nhất áp dụng vào guitar là vậy không ạ., hay còn mục đích khác, em hơi thắc mắc, mong anh giải đáp.

  3. Xem nhiều kênh youtube hướng dẫn đàn kênh nào cũng có những cái hay riêng, riêng kênh của anh mình thấy cách trình bày rất sáng, dễ hiểu và dễ nắm bắt nhất. Cám ơn anh và chúc anh nhiều sức khỏe!

  4. rất là hay ạ gần thuộc rồi ạ cảm ơn chú rất nhiều giọng nói nghe âm vang rất dễ hiểu và tỉ mỉ❤️

  5. Lúc trước mình tập chới nguyên cây bút xóa vẽ lên các bạn à … Cứ đi tốc độ các nốt từ từ rồi sẽ thành thói quen

  6. Người dạy đàn bài bản và dễ hiểu nhất mà tôi từng xem , bạn có kỹ năng sư phạm tuyệt vời

  7. Toi rat muon hoc ghi ta tu thuo nho.nhung do li do cuoc song toi da quen di tu rat lau.nay da 39 tuoi roi.nhung van muon hoc ma khong biet gi ca.xem bai giang nay co ve nhu da nhen nhom cho toi co co hoi dan roi .cam on

  8. thầy ơi. cách nhớ 17 nốt nhạc sao thấy lơ mơ quá à. nếu trên khuông nhạc thì xác định các khoảng 8 được, mà trên khung đàn thì không biết cách xác định. thầy có thể làm rõ hơn được không, cảm ơn thầy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *