Học Đàn Online Piano Level 1_Bài 1

Học Đàn Online Piano Level 1_Bài 1

Bài Học Đàn Online Piano Level 1_Bài 1: Hướng dẫn các bạn tư thế ngồi, quy định số thứ tự cho tay và các kiến thức cơ bản để bắt đầu học đàn piano online.

Pop Piano (Popular Music Piano – Piano âm nhạc đại chúng): dành cho học viên từ 8 tuổi trở lên hoặc bắt đầu có đủ nhận thức hoặc người học muộn. Pop Piano là chương trình học chơi, đệm những ca khúc phổ thông và đại chúng, được tổ chức dạy và học theo hình thức lớp nhóm (group lesson)
Pianoforte là bộ môn piano cổ điển, hiểu đơn giản là dạy và học chơi những tác phẩm do các nhạc sĩ nổi tiếng của các thời kỳ âm nhạc biên soạn, Những tác phẩm này vừa phản ánh đời sống văn hóa nhân loại qua các thời kỳ lịch sử, vừa bao hàm hầu hết những kỹ năng về ngón đàn. Vì vậy, một mặt nso mang tính giáo dục về văn hóa, mặt khác, nó là công cụ để rèn luyện toàn bộ những kỹ năng biểu diễn piano. Có thể người học không trở thành nghệ sĩ biểu diễn, nhưng chắc chắn sẽ trở thành một con người có một nhân cách cân bằng và hài hòa. Đó chính là lợi thế để thành công trong cuộc sống.

VIỆT THƯƠNG MUSIC
🔥TƯ VẤN HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI (MIỄN PHÍ): https://bit.ly/2VsjzVr
☎️Hotline liên hệ tư vấn: 1800 6715
🏡Danh sách các chi nhánh: https://vietthuong.edu.vn/he-thong-vtms
👍 Like Facebook của Channel: http://fb.com/vietthuong.vn
🌟 Subscribe Channel để xem ngay video mới nhất: http://bit.ly/2TBGSu9

Bài khác  Khúc Chèo Thuyền- Vũ Tất Thắng Học đàn piano tại piano Mi Trầm, vào vòng 2 tại học viện âm nhạc,

Tag liên quan đến Học Đàn Online Piano Level 1_Bài 1

học đàn organ,Casio,hướng dẫn tự học piano,huong dan tu hoc piano,hoc piano online,học piano online,hướng dẫn tự học đàn piano,tự học piano online,hướng dẫn tự học piano online,piano,đàn piano,học đàn piano online,học đàn online piano,tự học đàn piano online,hướng dẫn học đàn piano online,piano online,hướng dẫn học piano,tự học piano,học piano,học đàn piano,bài học piano online,học piano online cơ bản,học piano qua mạng,học piano trực tuyến

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

23 Comments on “Học Đàn Online Piano Level 1_Bài 1”

  1. Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong khong nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ sông hom nay co ai biêt chäc ngày Mai thê NÀO mot nam kiêm môt núi tièn không bäng môt phut TU DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM xem 💯%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ …

  2. Cảm ơn Thầy rất nhiều.! Thầy dạy chậm, dễ hiểu cho người chưa biết gì về đàn piano như em

  3. Cám ơn Thầy chỉ cách dùng hai bàn tay rành mạch…trong tường lai xin chỉ dùm cách hai tay hoà huyện lại
    để chúng tôi đàn cho ăn khớp Rất cám ơn thầy .

  4. Cám ơn thầy giáo chia xẻ bài học rất dễ hiểu,tôi sẽ cố gắng tập luyện…không bỏ cuộc nửa.
    Đả mấy phen định học nhưng thấy khó nhớ quá ,lại ngưng luôn.Kính chào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *