HỌC guitar ĐỆM HÁT THẬT DỄ / Phương pháp đơn giản cho các bác mê ĐÀN .

HỌC guitar ĐỆM HÁT THẬT DỄ / Phương pháp đơn giản cho các bác mê ĐÀN .


Tag liên quan đến HỌC guitar ĐỆM HÁT THẬT DỄ / Phương pháp đơn giản cho các bác mê ĐÀN .

học đàn guitar,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  [Nhập môn ghita phím lõm - Đàn vọng cổ cho người mới học] - Bài 19: Kí âm khóc hoàng thiên

About PHƯƠNG PHẠM Guitarist 0988732066

View all posts by PHƯƠNG PHẠM Guitarist 0988732066 →

47 Comments on “HỌC guitar ĐỆM HÁT THẬT DỄ / Phương pháp đơn giản cho các bác mê ĐÀN .”

 1. Tuyệt cú mèo! Đệm guitar theo cảm xúc thế này mới sướng, không dập khuôn máy móc mô phạm, tất nhiên không thoát ly khỏi giai điệu, nhưng cho phép ta sáng tạo theo tâm trạng của mình. Cảm ơn em Phương Phạm nhé. Anh u60 rồi có lẽ cũng chai sạn thói đời, nhưng nghe em đệm rất rung động còn tim.

 2. Thực ra cũng có nhiều người chơi guitar hay nhưng anh phương chơi và hát đều ngang và rất khó vì anh hát và đệm cho anh như vậy thì ko ai học đc

 3. Anh PP hướng dẫn , chia sẻ kinh nghiệm học guitar rất hữu ích , thục tiễn dễ hiểu . tiếng đàn hay , anh rất điềm đạm , chân tình , đẹp trai , rất nghệ sỹ . Cảm ơn anh PP.

 4. Đệm ngang của Phương Phạm rất tuyệt vời. Tôi rất muốn đệm hát theo phương pháp này. Mong muốn anh có thể giúp cho những đoạn intro tương ứng với từng hợp âm được không ạ?

 5. Cảm ơn Phương Phạm, tôi rất thích cách truyền tải về Phương pháp dạy của Bạn. Rất hay và rất dễ hiểu. Rất mong Bạn ra nhiều bài hát hơn nữa. Chúc Bạn mạnh khỏe và HP!

 6. Hay quá. Phịa nhưng cũng phải có nguyên tăc gì đó chứ. Với người không vũng nhạc lý thì cũng khó phịa. Anh Phương có thể chia sẻ thêm cách phịa. Xin lỗi đã phịa mà còn đề nghị cách phịa thì cũng hơi mâu thuẫn anh Phương nhỉ. Cám ơn nhiều.

 7. ko dễ để phịa đâu bác zai, cái trình bác nó khác, chắc nhịp, chắc mấy cái cơ bản rồi may ra mới phịa dc mà còn phịa hay dở tùy năng khiếu, tập luyện của mỗi ng
  bác cứ nói thế mấy cháu mới học nó biết cái mô j mới sợ

 8. Chuẩn luôn chơi ghi ta hay là phải biết phăng ra chơi và chơi theo ngẫu hứng thì tiếng đàn o bị nhàm chán, cảm ơn phương phạm đã chia sẻ kinh nghiệm cho anh em

 9. Anh Phương hướng dẫn cách đệm truyền thống,phổ thông trước rồi mới đến đệm ngẫu hứng được,đệm ngẫu hứng mà hay như anh đệm,chắc em học cả chục năm chưa được nữa,hic!

 10. muốn tập theo phương pháp này thì ít nhất 2 năm cầm đàn mới theo được, vì nghe rất hay, nhưng bảo đảm mấy bạn mới tập tầm 6th-1năm ko theo được ✅

 11. PHỊA .
  Xin PP hướng dẫn 1 nguyên tắc tạo nên cách đệm ngang của PP . Mình xem nhiều clip của PP nói về cách đệm ngang . Mê tít, mất rất nhiều ngày xem đi xem lại rất nhiều, mà mình vẫn chưa thể hiểu. Cảm ơn trước và mong nhận được sự để ý đến mong muốn của mình !

 12. Clip này a Phương truyền tải đúng tâm trạng em thích tập kiểu này, mong anh cho thêm nhiều clip hay xác thực hơn nữa, cảm ơn a rất nhiều…..em có một đề nghị nhỏ clip có phụ đề bỏ được không anh vì nó che ko thấy tay bấm hướng dẫn của Anh !

 13. Kiểu "pịa' ngẫu hứng này của PP luyện tập bình thường phải mất 10 năm nếu có thầy dậy thì cũng mất 2 năm

 14. Quá tuyệt vời! Nhờ anh chia sẻ những kinh nghiệm quá bổ ích làm em có thêm hy vọng và động lực học thêm đàn ghita để hát chơi chơi ☺️🎼💐💐💐🎼🎼👏👏👏👏🙏🏻💙

 15. Cảm ơn Phương đã hướng dẫn thật đầy đủ và chính xác nhiều cách đệm đàn của hai dòng nhạc khá phổ biến. Phuơng khuyến khích một số cách "phịa" đã tạo nên một lối đệm sáng tạo hơn – ra ngoài khuôn khổ ràng buộc và gò bó – trong lối dùng hợp âm căn bản thông thường. Một phương pháp rất tuyệt vời !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *