Học Lead Guitar điệu Slow-Bài 14- Learn Lead Guitar Slow-lesson 14.

Học Lead Guitar điệu Slow-Bài 14- Learn Lead Guitar Slow-lesson 14.

Học Lead trên đàn guitar-điệu slow-bài 14. Để đáp ứng cho các bạn muốn nâng cao ngón đàn guitar đã có một số kiến thức căn bản,ngoài lối đệm hợp âm kết hợp với điệu thông thường,nay qua những video này tôi muốn chia sẻ với các bạn nâng cao ngón đàn để khi đệm hát một bản nhạc được mượt mà nâng lên thêm một mức độ truyền cảm hơn,đó là ngón đàn lead trên đàn guitar.
Qua video này nếu các bạn yêu thích các bạn hãy nhấn nút đăng ký và nhấn chuông thông báo để nhận được những chia sẻ mới nhất của mình, đồng thời tặng cho mình 1 like để mình có thêm động lực làm những video mới nhé.Cảm ơn nhiều.
Email : thuamnhattao@gmail.com
Điện thoại : 0363157441 hoặc 0975604022
Link Facebook : Phan nhựt Tảo (hình đại diện cây đàn guitar)
https://www.facebook.com/tao.phannhut.10
Learn Lead on a guitar-slow-track tune 14. To meet those who want to raise the guitar finger has some basic knowledge, in addition to the chord accompaniment that combines with the usual melody, now through these videos I want to share with you to raise the finger to make the song sing a song that is smoother, adding a more inspiring level, that’s the lead finger on the guitar.
Through this video, if you love it, please press the registration button and press the notification button to receive your latest sharing, and give me 1 like so I have more motivation to make new videos. Thanks a lot.
Email: thuamnhattao@gmail.com
Phone: 0363157441 or 0975604022
Link Facebook: Phan nhựt Tảo (avatar of guitar)
https://www.facebook.com/tao.phannhut.10

Bài khác  (6) Học đàn Guitar ABC | Bài 3 - Phần 1: Lý thuyết về quãng & Bài tập |▶️#guitarABCdangdung⬇️

Tag liên quan đến Học Lead Guitar điệu Slow-Bài 14- Learn Lead Guitar Slow-lesson 14.

học đàn guitar,Học Lead Guitar,Slow,Bài 14,Lead Guitar,lesson 14

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

21 Comments on “Học Lead Guitar điệu Slow-Bài 14- Learn Lead Guitar Slow-lesson 14.”

  1. Con chào chú. Chú ơi chú có làmclip hướng dẫn lead bài đắp mộ cuộc tình k chú? Con tìm hoài mà k thấy? Chú chỉ con với. Cám ơn chú. Con xin Chúc chú nhiều sức khỏe.

  2. Con chào chú! Chú hướng dẫn rất tận tình. Sao clip này chú không đưa hình thứ tự dây, số ngón và số ô phím đàn như những clip trước? Chú hát hay và ấm lắm. Con chúc Chú nhiều sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *