Học Lead Guitar điệu Slow-Bài 6- Learn Lead Guitar Slow-lesson 6.

Học Lead Guitar điệu Slow-Bài 6- Learn Lead Guitar Slow-lesson 6.

Học Lead trên đàn guitar-điệu slow-bài 6. Để đáp ứng cho các bạn muốn nâng cao ngón đàn guitar đã có một số kiến thức căn bản,ngoài lối đệm hợp âm kết hợp với điệu thông thường,nay qua những video này tôi muốn chia sẻ với các bạn nâng cao ngón đàn để khi đệm hát một bản nhạc được mượt mà nâng lên thêm một mức độ truyền cảm hơn,đó là ngón đàn lead trên đàn guitar.
Qua video này nếu các bạn yêu thích các bạn hãy nhấn nút đăng ký và nhấn chuông thông báo để nhận được những chia sẻ mới nhất của mình, đồng thời tặng cho mình 1 like để mình có thêm động lực làm những video mới nhé.Cảm ơn nhiều.
Email : thuamnhattao@gmail.com
Điện thoại : 0363157441 hoặc 0975604022
Facebook : Phan nhựt Tảo (hình đại diện cây đàn guitar)
Learn Lead on a guitar-slow-track tune 6. To meet those who want to raise the guitar finger has some basic knowledge, in addition to the chord accompaniment that combines with the usual melody, now through these videos I want to share with you to raise the finger to make the song sing a song that is smoother, adding a more inspiring level, that’s the lead finger on the guitar.
Through this video, if you love it, please press the registration button and press the notification button to receive your latest sharing, and give me 1 like so I have more motivation to make new videos. Thanks a lot.
Email: thuamnhattao@gmail.com
Phone: 0363157441 or 0975604022
Facebook: Phan nhựt Tảo (avatar of guitar)

Bài khác  INTRO GUITAR cho mọi bài hát pop ballad (Phần 1) #guitartalk

Tag liên quan đến Học Lead Guitar điệu Slow-Bài 6- Learn Lead Guitar Slow-lesson 6.

học đàn guitar,Học Lead Guitar,Slow,Bài 6,Learn Lead Guitar,lesson 6

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

23 Comments on “Học Lead Guitar điệu Slow-Bài 6- Learn Lead Guitar Slow-lesson 6.”

  1. Cảm ơn Bác, kiến thức âm nhạc thì bảo la , cảm hứng con người thì vô tận. Vì thế cách truyền dạy của mỗi người một cách miễn là người học cảm nhận đc cái hay và lấy đó làm nền tảng để sáng tạo thêm. Ko nhất thiết phải học bài bản chuyên nghiệp như các nhạc sĩ. Vì đây là học để chơi đàn theo sở thích và đam mê thôi. Tôi Chúc Bác luôn mạnh khỏe để truyền đạt và chia sẻ âm nhạc cùng nhau. Vì bây giờ là thời đại tương tác với nhau mà…

  2. Bác nói tại phút 8:13 rằng là thay vì note thứ nhất đánh từ dây 4 thì nên đánh day 5 đễ cho nó ăn khớp voi note nhạc cho nó hay cho la thứ.
    Vậy thì có nên đánh note đầu tiên bằng chính note cua hợp am đó, thí du đánh hợp am mở Em thì đánh note đầu tiền là E cua day so 6, hay đánh hợp am mở C thi đánh day so 5.

    Vậy ko nhất thiết phai đánh note đầu tiên tai day số 4, mình có thễ đánh dây 4, 5, hay 6 tuỳ theo note chinh cua hợp am. Hiễu như vậy có đúng ko bác ?

  3. Gần gũi thân thiện như người anh đi trước, tận tụy, tỉ mỉ như một người thầy… cảm ơn anh rất nhiều. Chúc anh có nhiều sức khỏe để chỉ cho các em được nhiều hơn nữa.

  4. Moi ngay di lam ve len youtube de kiem bai day cua chu, rat vui duoc thay chu day bai moi. cam on chu nhieu lam, chuc chu va gia dinh duoc nhieu suc khoe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *