Học Lead trên đàn Guitar-Bài 14-Study lead on guitar-lesson 14.

Học Lead trên đàn Guitar-Bài 14-Study lead on guitar-lesson 14.

Học Lead trên đàn guitar-bài 14.
Để đáp ứng cho các bạn muốn nâng cao ngón đàn guitar đã có một số kiến thức căn bản,ngoài lối đệm hợp âm kết hợp với điệu thông thường,nay qua những video này tôi muốn chia sẻ với các bạn nâng cao ngón đàn để khi đệm hát một bản nhạc được mượt mà nâng lên thêm một mức độ truyền cảm hơn,đó là ngón đàn lead trên đàn guitar.
Qua video này nếu các bạn yêu thích các bạn hãy nhấn nút đăng ký và nhấn chuông thông báo để nhận được những chia sẻ mới nhất của mình, đồng thời tặng cho mình 1 like để mình có thêm động lực làm những video mới nhé.Cảm ơn nhiều.
Email : thuamnhattao@gmail.com
Điện thoại 0363157441 hoặc 0975604022


Tag liên quan đến Học Lead trên đàn Guitar-Bài 14-Study lead on guitar-lesson 14.

học đàn guitar,Học Lead,đàn Guitar,Bài 14,Study lead,guitar,lesson 14

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  Cách Đánh 1 Câu intro Điệu SlowRock " Nổi Tiếng " chỉ với 3 hợp Âm Guitar

39 Comments on “Học Lead trên đàn Guitar-Bài 14-Study lead on guitar-lesson 14.”

  1. Nếu thầy kết hợp cách dạy của thầy Hoàng guitar 2210 lại nữa là thật tuyệt vời cảm ơn thầy chúc thầy và gia đình nhiều sức khoẻ luôn gặp nhiều điều tốt lành

  2. Bac cho con hoi, nhu vay phach 3e toi 4e co 6 noot ( 2x moc 3) con nghi, phach 4e nam o ngan stt 9? bac day rat chi tiet. Cam on bac. Chuc bac khoe manh.

  3. Cả bài 13 và bài 14 này thầy đã chỉ dẫn như thế là quá rõ ràng ,biết vào phách nào…Người đã biết rồi thì càng năm vững thêm, người mới học thì dễ tập và dễ hiểu. Cám ơn thầy đã chỉ tường tận. Chúc thầy luôn hạnh phúc và có nhiều bài hướng dẫn cho chúng em

  4. Chuan lam roi thay oi ! Troi oi thay hien lanh , va khiem nhuong wa , e rat kinh men thay a , luon chuc thay va gia dinh luon khoe manh.

  5. Cảm ơn Bác Nhật Tảo đã có giáo trình giảng dạy rất dễ hiểu và hiệu quả, đã theo dõi giáo trình của Bác tập 4 hôm nay nhưng đã đánh thành thục, Bác có thể cho cháu xin Video hợp âm chủ là hợp âm trưởng và Mi thứ. Chúc Bác sức khỏe để có nhiều Clip hay để đời đáp ứng công chúng yêu nhạc. Rất trông Clip mới của Bác về Hợp âm chủ Trưởng và Mi thứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *