Học lead trên đàn guitar-Bài 16-Study lead on guitar-lesson 16.

Học lead trên đàn guitar-Bài 16-Study lead on guitar-lesson 16.

Học Lead trên đàn guitar-bài 16.
Để đáp ứng cho các bạn muốn nâng cao ngón đàn guitar đã có một số kiến thức căn bản,ngoài lối đệm hợp âm kết hợp với điệu thông thường,nay qua những video này tôi muốn chia sẻ với các bạn nâng cao ngón đàn để khi đệm hát một bản nhạc được mượt mà nâng lên thêm một mức độ truyền cảm hơn,đó là ngón đàn lead trên đàn guitar.
Qua video này nếu các bạn yêu thích các bạn hãy nhấn nút đăng ký và nhấn chuông thông báo để nhận được những chia sẻ mới nhất của mình, đồng thời tặng cho mình 1 like để mình có thêm động lực làm những video mới nhé.Cảm ơn nhiều.
Email : thuamnhattao@gmail.com
Điện thoại 0363157441 hoặc 0975604022


Tag liên quan đến Học lead trên đàn guitar-Bài 16-Study lead on guitar-lesson 16.

học đàn guitar,Học lead,đàn guita,Bài 16,Study lead,guitar,lesson 16

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  [Tổng hợp học đàn ghita phím lõm] - Bài 1: Vọng cổ dây kép câu 1 và câu 2

39 Comments on “Học lead trên đàn guitar-Bài 16-Study lead on guitar-lesson 16.”

 1. Thầy ơi nếu thầy thêm lời bài hát vào bảng câu lead nữa là tuyệt vời chỉ cần lời rớt vào nốt của câu lead thôi vd uống qua tháng ngày thì chữ ngày em biết nó rớt vào nốt D nhịp 1 của ô nhịp sau còn trước đó không biết rớt vào nhịp nào nốt nào cảm ơn thầy rất nhiều chúc thầy nhiều sức khoẻ còn câu lead em tập thì được mà vừa đàn vừa hát thì khó quá

 2. Đúng là tiếng đàn " ma mị ". Tôi tập đàn để đệm ca cho vui tuổi hoàng hôn khoảng một năm nay Tự học cảm âm ( chủ yếu là nhạc xưa Rumba, Bolero….), cũng đã đạt trình độ bất cứ trương trình bolero nào trên TV tôi cũng tự bắt tông và đệm theo được, tuy chưa " ngọt " lắm. Nhưng trong tôi cứ thấy " nhạt nhạt,thiếu thiếu " gì đó mặc dù vợ con, bạn nhậu " cũng nể ". Sau khi vô tình học được cách chỉ dậy những câu lead, láy này tôi mới nhận ra cái " nhạt, thiếu " của tôi là đây. Tôi rất vui mừng và lại có thêm đam mê, hứng thú để luyện tập thêm. Cám ơn anh rất nhiều. Tôi cứ ước phải chi gần anh. Chắc chiều nào cũng mời anh….đi nhậu để cảm ơn người thầy được học mà không phải tốn phí. Triệu like cho anh.Chúc anh sức khỏe.

 3. De nghi Anh sau khi huong dan dieu moi,anh co the kem theo mot ban nhac co nguoi ca mau de de danh lead.Tran thanh Cam on anh rat nhieu.Chuc anh luon duoc vui khoe, hanh phuc cung gia dinh.Rat mong nhan nhieu video clip cua anh trong tuong lai.

 4. hay đấy bác ạ, không cần phải dạy nhiều chỉ cần các câu đó mà áp dụng đa dạng là ok lắm rồi. Nếu như đã nắm bắt được rồi thì tương lai sẽ giỏi đó bác, cứ tập miết rồi cũng phải được mà được 1 câu rồi thì câu thứ 2 trở đi lại dễ hơn nhiều. Thanks!

 5. Cám ơn Thầy nhiều. Mấy chục năm mới gặp được bài dạy hay và đúng với mong ước của người muốn học đàn lead kiểu Việt mình.

 6. Con góp ý với chú nhé…
  Chú làm lip.. thì làm chủ đạo 2 tone chính.. Am…Dm… Vì người mới tập…2tone này dễ..
  Áp dụng những câu lead của chú đã chia sẻ or thêm những câu mới cũng đc… đặc biệt chú chỉ thêm phần chạy bass những là quá tuyệt.. còn sau này khi đã quen rồi. Chuyện dịch nốt sang tone khác là bình thường…
  Với những bài bolero như…
  Tiễn 1 người đi
  Chuyến tàu Hoàng hôn
  Hai mùa mưa…..
  Con đường xưa Em đi
  Mưa qua phố vắng….
  Thank chú nhiều..

 7. Học Lead trên dan ghita chia se hay lắm chú oi 🤙🤙🤙🤙🤙#L41🤙🤙🤙🤙🤙🙋🏻‍♂️🙋🏻‍♂️🙋🏻‍♂️🙋🏻‍♂️🙋🏻‍♂️♥️♥️👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻🎶🎶🎸🎸🎸🎸

 8. Mình thăm bạn hiền , xem bạn chia sẻ ngón đàn hay để đệm được một bài hát hay . Bạn đàn hay quá , mình thích được hát với đàn guitar lắm … hi… Chúc bạn hiền chiều cuối tuần vui , nhiều sức khỏe , hạnh phúc nhé *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *