Học lead trên đàn guitar-Bài 20-Chuyển hợp âm bằng cảm âm-phần 2.

Học lead trên đàn guitar-Bài 20-Chuyển hợp âm bằng cảm âm-phần 2.

Học Lead trên đàn guitar-bài 20.
Để đáp ứng cho các bạn muốn nâng cao ngón đàn guitar đã có một số kiến thức căn bản,ngoài lối đệm hợp âm kết hợp với điệu thông thường,nay qua những video này tôi muốn chia sẻ với các bạn nâng cao ngón đàn để khi đệm hát một bản nhạc được mượt mà nâng lên thêm một mức độ truyền cảm hơn,đó là ngón đàn lead trên đàn guitar.
Qua video này nếu các bạn yêu thích các bạn hãy nhấn nút đăng ký và nhấn chuông thông báo để nhận được những chia sẻ mới nhất của mình, đồng thời tặng cho mình 1 like để mình có thêm động lực làm những video mới nhé.Cảm ơn nhiều.
Email : thuamnhattao@gmail.com
Điện thoại 0363157441 hoặc 0975604022


Tag liên quan đến Học lead trên đàn guitar-Bài 20-Chuyển hợp âm bằng cảm âm-phần 2.

học đàn guitar,Học Lead,đàn guitar,Bài 20,Chuyển hợp âm bằng cảm âm

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  Chương trình chơi nhạc piano theo yêu cầu

48 Comments on “Học lead trên đàn guitar-Bài 20-Chuyển hợp âm bằng cảm âm-phần 2.”

 1. Chào anh , anh cho hỏi thăm , làm sao để biết 1 bài hát điệu gì ? anh có post video dạy cách đàn các điệu ko vậy anh ? cảm ơn anh nhiều .

 2. Tuyệt vời, nhưng chú ơi, cháu nghe nói trong vận động hợp âm cho giai điệu một bài hát nó phải tuân theo quy luật… ví dụ chơi hợp âm ba C-Dm-Em-F-G7-Am-Bb5…

 3. Thầy cho hỏi: E7 NGĂN 5 và E ngăn 4 (thế bấm D ngăn 2) thì dây bass đánh thế nào, căn bản thì Note bass trùng hợp âm của nó

 4. Quá đã! Bây giờ tôi mới biết cái " thằng " dây buông nó " gây khó khăn, phá bĩnh " cho mình. Tôi bị hoài mà không hiểu tại sao? Bây giờ anh " giải mã " tôi mới ngộ ra. Thanks.

 5. Thầy dạy hay quá. Thầy có thể chỉ mọi người thêm cách lead rumba bolero ở tông trưởng được ko ạ. Cám ơn thầy nhiều

 6. Tuyet vơi qua bác ơi.con dang loay hoay mai k biet hoc thê nào nhơ bác con hieu e.chuc bác khoe và se có nhưng vi deo bổ ĩhs cho moi nguoi.

 7. Con tập theo chú và nhận ra nếu lùi xuống tone G trưởng hoặc F trưởng thì đầu cần đàn thì thế tay dây buông phải đổi chú à chứ ko giữ đc thế tay thế này. Nên vẫn hơi khó chú ơi

 8. Con thấy thông báo có video mới mấy hôm nay rồi mà bận túi bụi nên bây giờ con mới có thời gian để " like ", xem và chia sẻ ( xẻ ). Cảm ơn chú nhiều lắm! 😇

 9. 👏👌 hay quá chú!, nhưng cho con thêm chút, các th chuyển này là một bài hát mà người chơi đã biết(nhớ) vòng hợp âm nó đi ntn rồi…còn trong trường hợp một bài hát mà chưa biết(nhớ) vòng H.âm nó đi ntn thì có bí quyết gì ko ạ, thanks!

 10. Tôi trân trọng cảm ơn anh ,anh đã dày công nghiên cứu và biên soạn .Hơn nữa truyền đạt rất dễ hiểu,Tôi tiếp thu được rất nhiều kiến thức từ nơi anh một lần nữa xin trân trọng cảm ơn anh và chúc anh luôn vui- khỏe- hạnh phúc và trường thọ!

 11. Quá đúng luôn chú ,khỏi cần biết gam gì ,có chủ âm rồi bửa tới ,vậy mới lên tay đc ,

 12. Cũng không tiếp thu nổi..vì phải có thời gian rèn luyện. Nhưng mỗi ngày vô xem chú có ra bài mới không. Cám ơn chú. Chúc sức khỏe chú..

 13. Soạn các bài học thật công phu, chỉ dẫn dễ hiểu. Rất chuyên nghiệp! Cảm ơn anh đã truyền đạt kiến thức đến mọi người. ❤️️, 👍43

 14. Theo con nghỉ mình solo giai điệu dc mới đặt hợp âm dc chú… Chứ ko biết solo nốt Thi ko bao giờ biết chuyển

 15. Thây cho e hoi , e thich đanh rum ba ma e cung thich bai đuong xua lôi cu vay e đanh rum ba , thi co hop voi ban nhac ko , e cam on thây a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *