Hợp âm Nhỏ ơi | Học đàn guitar ABC(P10) | H­ướng dẫn mới học

Hợp âm Nhỏ ơi | Học đàn guitar ABC(P10) | H­ướng dẫn mới học

Nhỏ ơi s/t bởi NS Quang Nhật với điệu valse thanh thoát dịu dàng trẻ trung. Cách đệm đàn guitar với các hợp âm guitar cơ bản tone Am cho ca khúc này sẽ là nội dung chính của học phần 10 mà bạn đang theo dõi bên trên. Ca khúc nhỏ ơi một ví dụ đơn giản và điển hình để bạn có thêm những kỹ thuật đàn khác.
Hợp âm và ký âm cập nhật tại trang: ♫ https://goo.gl/mUjWx7

♫ Xem bài này trên danh sách phát trình tự: https://goo.gl/srA7cW

♫ Facebook: https://goo.gl/ZILDjR

♫ Danh sách video chuyên mục bolero nhạc vàng: https://goo.gl/aWqp7a

♫ Chỉnh dây đàn guitar: https://goo.gl/UP8wfG

Như trong khi luyện tập guitar, bạn cũng cần chú ý tới vấn đề nhịp, bài nhạc Nhỏ ơi sử dụng nhịp 3/4 theo điệu valse, nếu như bạn chơi 1 kiểu gảy sẽ thật sự đơn điệu, hãy thay đổi các kiểu gảy đơn giản khác nhau để tạo ra bài đàn sinh động hơn. Yêu cầu của học phần này là bạn đã vượt qua được giai đoạn bấm các hợp âm cơ bản, vì thế hãy chưa vội quan tâm là nên đặt những hợp âm gì vào bài hát mà bạn hãy tập theo khuôn hợp âm như trong video đã nói để cố gắng đàn được những bài nhạc ban đầu để có điều kiện đi tiếp đến những phần sâu xa hơn.
Search “guitar ABC” để tìm Old Guitar bạn nhé. Like, chia sẻ và Sub kênh để Old Guitar có thêm lửa đam mê trên bước đi cùng bạn. Thank.

Bài khác  Học đàn Guitar ABC - Điệu boston guitar Anh còn nợ em

Tag liên quan đến Hợp âm Nhỏ ơi | Học đàn guitar ABC(P10) | H­ướng dẫn mới học

học đàn guitar,hợp âm nhỏ ơi,nhỏ ơi,hop am bai nho oi,hop am nho oi,guitar nhỏ ơi,guitar nho oi,nhỏ ơi guitar,hướng dẫn nhỏ ơi guitar,cam am nho oi,hợp âm đơn giản guitar,hợp âm guitar,hop am guitar can ban,học guitar,học đàn guitar,đánh đàn guitar,ABCGUITARABC,day dan guitar,cach danh dan guitar,dạy đàn guitar,hoc dan guitar,danh dan guitar,hoc dan,hoc guitar co ban,học đàn,hoc guitar,dan guitar,tự học guitar,dạy guitar,day guitar,cách đánh đàn guitar

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

28 Comments on “Hợp âm Nhỏ ơi | Học đàn guitar ABC(P10) | H­ướng dẫn mới học”

  1. Học đàn guitar ABC là series video chia sẻ đến bạn cách thức tập đàn từ khi mới bắt đầu học cho đến lúc biết đàn. Hãy LIKE – SHARE – COMMENT – SUBSCRIBE kênh của mình nhé. Xin quý vị và bạn xem trực tiếp chứ không dowload để ủng hộ Old Guitar. Chúc mọi người tập đàn thành công và luôn khỏe và vui vẻ.

  2. Hay quá thầy ơi. Thầy cho em hỏi bài Tàn tro đệm bằng điệu gì và nhịp như thế nào a. Em thư đệm mà không vào nhịp đươc. Cảm ơn thầy nhiều.

  3. Đóng góp xíu .Chổ câu" ngập ngừng " bạn vào pha trưởng xong đô trưởng nghe nó mềm hơn và dùng la bảy trước khi xuống rê thứ , sẻ giống Chí Tài hơn. Bạn chơi nghe tình cảm sâu lắng lắm Bạn

  4. Mình cầm đàn 25 năm nhưng vẫn thấy bạn dạy rất hay cho ng mới tập chơi , đặc biệt rất có tính sư phạm , khả năng bạn học qua sư phạm chăng ?!

  5. Mình xem rất nhiều người hướng dẫn trên youtube, nhưng bạn là người dạy hay nhất .cảm ơn bạn rất nhiều đã dành thời gian chia sẻ cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.