Hướng dẫn đàn vọng cổ trên đàn ghita tân nhạc

Hướng dẫn đàn vọng cổ trên đàn ghita tân nhạc

Kênh Youtube chính thức của nghệ sĩ Dạy Đàn Organ Út CT
Hãy Theo dõi kênh Youtube của nghệ sĩ Dạy Đàn Organ Út CT để cập nhật những bài giảng về hướng dẫn đệm đàn, độc tấu, những chia sẻ về ca cổ mới nhất nhé!
Đăng ký theo dõi kênh: https://goo.gl/AR9V9W


Tag liên quan đến Hướng dẫn đàn vọng cổ trên đàn ghita tân nhạc

học đàn guitar,hướng dẫn ca 12 câu phụng hoàng,hướng dẫn ca vọng cổ trúng nhịp,karaoke tập nhịp,hướng dẫn đan độc tấu organ,hướng dẫn độc tấu và đệm hát,hướng dẫn ca văn thiên tường,tự tạo intro,tự tạo những câu đệm lót,hướng dẫn sử dụng bend,hướng dẫn ca nam ai,karaoke UT CT,làm sao đoán được bài hát điệu gì,tập hát nhạc đúng nhịp điệu rumba,DẠY ĐÀN ORGAN ÚT CT,Hướng dẫn đàn vọng cổ trên đàn ghita tân nhạc,đàn vọng cổ trên đàn ghita tân nhạc,Hướng dẫn đàn vọng cổ

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  Tự học đàn Guitar (Bài 1) - Sơ lược về đàn Guitar và ngón bấm

38 Comments on “Hướng dẫn đàn vọng cổ trên đàn ghita tân nhạc”

  1. Hay quá anh ÚT CT ơi. A cho em hỏi để đàn cho người ta hát có khác với độc tấu không ạ và phải đàn sao? xin cảm ơn anh!!

  2. Xin cho hỏi a Út khi tập câu 2 khuông 6 ở nhịp thứ 2 theo đàn của a thì hình như bị trật nhịp nếu có thể a đàn lại khuông nầy dùm cám ơn.

  3. Quá hay!! Nhất là vừa ca vừa đàn mà giữ đúng nhịp…cám ơn nhiều nếu có thể anh dùm cho thêm video clip câu 5,6 tone sol cho học hỏi qua guitar tân nhạc.Rất khâm phục..
    Xin cho hỏi a Út khi tập câu 2 khuông 6 ở nhịp thứ 2 theo đàn của a thì hình như bị trật nhịp nếu có thể a đàn lại khuông nầy dùm cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *