Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản Bài 1|Tuhocpiano.Com| Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)

Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản Bài 1|Tuhocpiano.Com| Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)

Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản Bài 1|Tuhocpiano.Com| Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)

Mến chào bạn

Bạn mong muốn mình biết đánh đàn organ cơ bản để chơi giải trí, đàn những bản nhạc bạn thích. Nhưng vì điều kiện không có nhiều thời gian đến lớp học, không có điều kiện đến lớp học đàn organ trực tiếp vì kinh phí đắt đỏ, thời gian kéo dài hàng năm,…

Hiểu được những lo lắng băn khoăn của bạn, sau khi khóa học piano cơ bản ra đời ( https://www.youtube.com/watch?v=dK4QAqnjK6A) được nhiều bạn đăng ký học và hiệu quả rất tốt.

Nên hôm nay mình thiết kế chương trình Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản cho các bạn có điều kiện tham gia học, với sự tiện lợi của khóa học, bạn có thể học ở bất kỳ đâu nếu có internet, có điện thoại smartphone. Bạn sẽ chủ động được thời gian học, tiết kiệm được học phí mà hiệu quả thì bạn không cần phải lo nghĩ đến.

Với mong muốn hỗ trợ những bạn ở xa không có lớp học organ, nhưng bạn bận bịu không có thời gian đến lớp, nhưng giáo viên âm nhạc muốn củng cố và nâng cao kiến thức để dạy cho các em học sinh. Những bạn đã học, từng học nhưng bỏ lâu mất căn bản, những bạn đang tự học organ nhưng tiến bộ chậm hoặc chưa tìm ra hướng học tốt.

Mình luôn tâm niệm: Sự gì cho đi thì còn mãi, giữ mãi cho mình sẽ mất đi. Mình may mắn được học và được làm trong lĩnh vực giáo dục cho nhiều thế hệ lâu nên mình rút ra được phương pháp hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng cho nhiều người.

Bài khác  Học Đàn Guitar - Nguyễn Bảo Chương

Kinh chúc tất cả các bạn yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ organ có cơ hội được học và thỏa đam mê của mình qua chương trình Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản này.

Trong quá trình học, mình sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các bạn, nên các bạn cứ yên tâm học. Có bất kỳ khó khăn nào cũng hãy gửi liên hệ về cho mình nhé.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

Địa chỉ 149 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: +84937557847 (Zalo, Viber)

Email: upponia@gmail.com

Facebook cô Thọ: https://www.facebook.com/tho.tranthi

Fanpage Trung tâm âm nhạc Upponia: https://www.facebook.com/tuhocpiano/


Tag liên quan đến Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản Bài 1|Tuhocpiano.Com| Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)

học đàn organ,huong dan hoc dan organ co ban,hoc dan organ co ban,cách đánh đàn organ,bí quyết học đàn organ,hoc organ online,học organ tại nha,học organ mất bao lâu,cách học đàn organ nhanh nhất,học đàn organ ở đâu hcm,tự học đàn organ,tài liệu học đàn organ,hướng dẫn dạy và học đàn organ,cách học đàn organ yamaha nhanh nhất,học đàn organ rẻ nhất hcm,học đàn organ keyboard,phương pháp học đàn organ cho người mới bắt đầu,cách học đàn organ hiệu quả

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

About Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia

View all posts by Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia →

34 Comments on “Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản Bài 1|Tuhocpiano.Com| Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)”

  1. Cô dạy kỹ, hây dễ hiểu nhưng khi cô viết ra giấy để hướng dẫn sẽ không thấy gì cả, cô nên viết bằng bút lông nét thật to và cô quay hướng ra mặt kháng giả sẽ dễ nhìn hơn, bởi vì tay cô đã che khuất khi cô hướng dẫn, miệng cô nói mi thứ ký hiệu ra sao khi người mới học tay cô che khuất không thấy ký hiệu gì cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.