Hướng Dẫn Học Đàn Piano Cơ Bản – Bài 1-Tuhocpiano.Com – Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)

Hướng Dẫn Học Đàn Piano Cơ Bản - Bài 1-Tuhocpiano.Com - Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)

Hướng Dẫn Học Đàn Piano Cơ Bản – Bài 1- Upponia.Com – Tuhocpiano.com

Học và chơi đàn piano cơ bản không khó và tốn nhiều thời gian như mọi người vẫn nghĩ.

Để nắm được kiến thức và cách chơi đàn piano để giải trí, bạn chỉ cần nắm vững những kiến thức về nhạc lý và cách chơi đàn piano qua 7 bước nhỏ, mỗi bước bạn có vài ba bản nhạc để thực hành và ứng dụng kiến thức.

Đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn, không quá cầu kỳ, dài dòng đó chính cách học tiết kiệm thời gian mà hiệu quả. CHỈ CẦN HỌC LÀ CHƠI ĐƯỢC.

Đây là chương trình HƯỚNG DẪN HỌC PIANO CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, những người từng học piano, organ, guitar nhưng không liên tục, giờ muốn học lấy lại nền tảng, cơ bản của nhạc cụ piano.

Những người muốn học piano cơ bản để dạy cho con, cùng học piano với con, những giáo viên mầm non, giáo viên dạy môn âm nhạc ở các trường tiểu học, trung học muốn học piano để củng cố kiến thức và hướng dẫn lại cho học trò của mình.

Những người đam mê yêu thích piano từ bé nhưng không có điều kiện để học, bây giờ lớn tuổi muốn học nhưng lại không có nhiều thời gian đến lớp học.

Và video HƯỚNG DẪN HỌC ĐÀN PIANO CƠ BẢN này, tôi dành tặng riêng cho những bạn nhỏ, các bạn trẻ, các anh chị cô chú bác ở vùng nông thôn không có điều kiện để theo học như tôi thuở bé, Hãy bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Bài khác  Methode rose - trang 9 Trình độ 1

Đăng ký học các bài học tiếp theo tại https://goo.gl/ehrTlw

Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm học đàn tại link này https://goo.gl/0E6Po8

Tìm hiểu thêm về Trung tâm âm nhạc UPPONIA: https://goo.gl/VJ2ukL

Fanpage Tự Học Piano: https://goo.gl/N8KoGP

Email: upponia@gmail.com

Hotline: 0937 557 847 sms, zalo, viber (Cô Thọ)

Facebook của Cô Thọ: https://goo.gl/Uq43sd

Địa chỉ Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

149 Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.


Tag liên quan đến Hướng Dẫn Học Đàn Piano Cơ Bản – Bài 1-Tuhocpiano.Com – Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)

học đàn organ,học piano căn bản,học đàn piano online,học đánh đàn piano,tự học piano,học đàn piano cơ bản,học đàn piano ở đâu,cách đánh đàn piano,lớp học đàn piano,hoc dan piano co ban,học piano người lớn,học piano online tại nhà,học piano có khó không,bản nhạc piano đơn giản,tự học đàn piano cơ bản,học piano trực tuyến,học piano qua mạng,hướng dẫn học đàn piano nhanh nhất,phương pháp học đàn piano hiệu quả,học đàn piano bao lâu biết chơi,hoc piano online

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

30 Comments on “Hướng Dẫn Học Đàn Piano Cơ Bản – Bài 1-Tuhocpiano.Com – Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)”

  1. Cám ơn cô Thọ,hôm nay tôi mới bắt đầu xem bài "1" đây,từ hổm rầy bận nên chưa học được gì cả.
    Cám ơn cô nhé.

  2. Xin chào cô Thọ!
    Tôi tên Huyền, 60 tuổi, bắt đầu học piano. Qua theo dõi nhiều kênh, nhiều người dạy, tôi thấy cô hướng dẫn rất kỹ, rất rõ ràng dễ hiểu nên tôi xin được đăng ký theo học cô những bài học cơ bản. Khi đã nắm vững căn bản tôi sẽ chịu khó đến trường UPPONIA để học nâng cao thêm. Tôi ở 3/2 Q10, đến chỗ cô dạy 15 km. Xin cảm ơn cô.

  3. cô ơi e đang định mua 1 cây piano roland 3700 giá 1 tr 122 ở trên trang wew hoàng piano thì có tốt ko cco nhỉ lúc đầu e hỏi thì học bảo là 1 tr 122 cô ơi . có nên mua ko ạ . họ cũng cho xem hàng tr rồi mới chả tiền sau

  4. Chương trình này hay quá mà e ko tìm đc video chương trình theo thứ tự bài học! Cô có danh sách phát riêng ko ạ

  5. Mình muốn mua khóa học online của cô. Mình có gọi theo số điện thoại bạn giới thiệu ở trên nhưng họ kêu lộn số

  6. Uu diem choi du ngay gio tu roi dan .luoi hoc choi giai tri tu dau kho neu ngoi ben khong duoc danh…tu mai mo o mot ban nhac khong ai biet cho dan ghi ta sao ma nhay wa nghe sy…..buoc nhan mot ngon …vao so not thu vao la khong nang khieu hai ban tay ghe nhan vao kha nang danh duoc nhung no khobg dung theo nang khieu…gioi thieu thoi nay nguoi nghe an bi chuyen lua loi loi co biet mua ve choi dan ghi ta han nhuc toi toi dap be…..chum hai la hai chum mau deng ngoi nha lon la lon cho phim dol me dol me…o thanh vien tay danh khong danh duoc suot doi co o co san ghi am dan tu chay khi moi tau.sol la …doc la i…con gai la sol la…con cha con cha gjai dung truoc cha me sau con bo la sol gan vao

Leave a Reply

Your email address will not be published.