Lấy tông bằng đàn guitar (cho người mới học) | Hoangguitar Vlog#17

Lấy tông bằng đàn guitar (cho người mới học) | Hoangguitar Vlog#17

Follow on Facebook: https://www.facebook.com/Melody2210/


Tag liên quan đến Lấy tông bằng đàn guitar (cho người mới học) | Hoangguitar Vlog#17

học đàn guitar,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  CHIA SẺ QUÁ TRÌNH HỌC GUITAR

33 Comments on “Lấy tông bằng đàn guitar (cho người mới học) | Hoangguitar Vlog#17”

 1. Hello Anh Hoàng

  Kính chào anh. trước hết cho tôi xin cảm ơn anh những cái video của anh hướng dẫn trên youtube. Tôi cũng học được nhiều điều lắm. Ngày xưa tôi tự học guitar cũng như học của những bạn bè cùng xóm, nói chung thì cũng đàn được một vài bài mình thích mà thôi. Và nay nhờ kênh youtube của anh học cũng được thêm một ít nữa . Hôm nay tôi có thấy có một youtube của bài Tình Lỡ này của chị Trang khúc dạo đầu nghe hay quá. Anh có thể cho xin được Tab của khúc dạo này nếu như nó không có vi phạm đến bản quyền thì tôi thành thật cảm ơn anh trước.

  https://www.youtube.com/watch?v=CV2hmVjIjbU

  Xuân Hồ

 2. xin chào a Hoàng, đầu tiên xin chúc mừng năm mới anh và gia đình, cảm ơn anh rất nhiều về những bài học thật hay và ý nghĩa, xin cho em hỏi 1 chút ạ, theo em biết trìn tự 7 dấu thăng trên khóa nhạc là F, C ,G,D,A,M,B, mà theo em biết thì giữa M,F, và B ,C ,cách nhau nửa cung nên không thể có M THĂNG VÀ B THĂNG, vậy tại sao trình tự 7 dấu thăng lại có M THĂNG VÀ B THĂNG vậy ang Hoàng, nếu có thể được xin anh giải thích cho em hiểu ạ, xin chân thành cám ơn anh nhiều

 3. Em rất thích cách dạy của anh. Rất ngắn gọn dễ hiểu. Mỗi ngày em đều tìm video của anh để xem
  Rất vui khi thấy subscriber của anh tăng lên từng ngày.

 4. Thân chào anh Hoàng Guitar
  Vừa nghe anh nói vấn đề bản quyền đã gây khó khăn cho anh trong việc hướng dẫn học Guitar trên mạng…Tôi nghĩ anh có thể lấy nhạc ngoại thay vì nhạc Việt để tránh rắc rối. Hay là anh có thể lấy sáng tác của tôi: Chiều Sâu Tình Yêu. Tone Am- Bolero . để làm thử bài mẫu giảng dạy. Nếu anh chấp nhận thì tin cho tôi biết. Mình có thể trao đổi qua FB hoặc email: vunguyendzieu@gmail.com.
  Chúc anh sức khỏe và còn mãi niềm đam mê với âm nhạc.
  Michael Vũ Nguyên Diệu.

  2

 5. Thầy! em cảm ơn rất nhiều! e rất vui vì nhờ Thầy em có thể hiểu được và biết cách tập và tìm! chúc Thầy luôn vui an lành!<3

 6. Từ trước đến giờ em thấy …. Anh là người dạy lý thuyết rất kỹ, Em chơi classic nhưng giờ thích chơi solo guitar….. Anh có thể đánh bài Green field cho khán giả nghe được không Anh?! và riêng ẹm được học cách đi solo của Anh !!!!TKS ….!!!!

 7. Cám ơn anh Hoàng nhiều lắm giáo trình anh rất hay, sau khi xác định được Tông của bài hát là hợp âm trưởng hoặc thứ, thì cách nào để xác định tiếp từng hợp âm phù hợp cho từng khuông nhạc ?

 8. Anh dạy rất hay. Rất hữu ích. Cảm ơn anh. Mong cho các video của anh ra đều để truyền cảm hứng và kiến thức đến cộng đồng thích guitar.

 9. Chào thầy, thầy cho em hỏi lợi ích khác nhau giữa ngũ cung và thất cung, em tập nhạc việt thì nên luyện cái nào nhiều hơn, em cảm ơn thầy ạ

 10. Anh Hoàng làm ơn cho hỏi: Ngón tay to thì có chơi đàn guitar được không? Mình bấm 1 dây thì luôn dính dây lân cận, cả năm rồi mà cứ bị câm tiếng, hoặc dính dây trên hoặc dính dây dưới. Chắc bỏ tập quá .

 11. Thưa anh cho hỏi tại sao một bài hát hầu như người ta dùng khóa sol làm chủ, mà em chưa bao giờ thấy khóa nhạc khác làm chủ và khi mình đã biết đọc nốt nhạc trên khuôn nhạc thì khi nhìn vào đó là mình có thể hát 🎤 được phải không?.

 12. Hi a: E muốn ekip tài liệu và trình tự học ntn a. Hiện tại e chỉ chơi dc bolero và bấm dc vài hợp âm ngăn đầu.

 13. Thầy Hoàng chỉ phát làm được ngay :D, nhờ thầy quá giỏi mà trò học mới nhanh được như vậy (y) 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *