Lưu thủy hành vân dây đào| Học đàn sến với Tấn Thành Bàu Năng

Lưu thủy hành vân dây đào| Học đàn sến với Tấn Thành Bàu Năng

Các bạn yêu thích đàn sến, vui lòng ủng hộ mình nhé! Hãy đăng ký kênh và nhấn like hay click quảng cáo là đã ủng hộ mình rồi. Về phần ký âm thì vui hỗ trợ theo số điện thoại 0948051080. Cảm ơn nhiều!
__
Hãy đăng ký kênh để có nhiều video hướng dẫn đàn tài tử cải lương và nhạc lễ.
Tấn Thành sẽ tranh thủ thời gian làm các clip mong các bạn có tài liệu tham khảo cho bộ môn này. Sau vài năm nữa Tấn Thành sẽ có sách ký âm về các video trên, mong mọi người ủng hộ nhé!
Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.tanthanh.5070
#TấnThànhBàuNăng


Tag liên quan đến Lưu thủy hành vân dây đào| Học đàn sến với Tấn Thành Bàu Năng

học đàn guitar,am nhac co truyen,co nhac viet nam,tài tử cài lương,tai tu cai luong,vọng cổ việt nam,vong co viet nam,co nhac vang,cổ nhạc vàng,co nhac nam bo viet nam,cổ nhạc nam bộ,cải lương miền tây,cai luong mien tay,danh cam co nhac,co nhac tam nguyen,danh cam phim lom,nhac cu dan toc,tan thanh bau nang,cai luong viet nam,san khau cai luong,doc tau va hoa tau,hoa tau co nhac,doc tau co nhac,ca co nhac,tanthanh80,danh ca co nhac

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  hướng dẫn tự học đàn piano online | vị trí rê thứ | #72(tr92)Học Piano Theo Giáo Trình Methode Ros

21 Comments on “Lưu thủy hành vân dây đào| Học đàn sến với Tấn Thành Bàu Năng”

  1. Chào bạn, mình muốn mua lại kênh youtube của bạn để phát triển. Mình sẽ trả giá cao và đến tận nơi để mua. Nếu bạn muốn bán thì liên hệ với mình nhé. 0966338818.
    ghghgf

  2. Chú oi khi học đàn là mình phải nhớ các chữ trên phím đàn hay sao mà con nghe chú đàn bài vọng kim lang các câu rao khác nhau tiếng cũng khác hay là thuộc bản kí âm vậy chú mong chú chỉ dạy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *