Mất gốc nhạc lý – có nên học guitar theo tab không?

Mất gốc nhạc lý - có nên học guitar theo tab không?

Guitar Talk: học đàn khi mất gốc nhạc lý. Có nhiều cái chém gió về chủ đề này rồi. Trong video này, mình sẽ nói ngắn gọn hơn để các bạn tự tin về việc tự học nhạc cụ tại nhà nhé!

♫ Follow me:
☞ Website: http://haketuguitar.com/
☞ Fan Page: http://www.facebook.com/haketuguitar

♫ Học guitar online cùng Haketu
☞ Khóa guitar cơ bản: https://goo.gl/jBipU6
☞ Khóa guitar nâng cao: https://goo.gl/F6t0Cm
☞ Fingerstyle (Cơ bản): https://goo.gl/zmi9hE
☞ Fingerstyle (Nâng cao): https://goo.gl/3F5VPD


Tag liên quan đến Mất gốc nhạc lý – có nên học guitar theo tab không?

học đàn guitar,haketu,haketuguitar,fingerstyle,guitar,guitar cover,guitar fingerstyle,hướng dẫn,huong dan,tutorial,best cover,piano,piano cover,classical guitar,guitar solo,solo,acoustic,live,sungha jung,nhac ly,tu hoc dan guitar,tu hoc dan ukulele,tu hoc guitar

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  [Hướng dẫn Guitar] Mình cùng nhau đóng băng

33 Comments on “Mất gốc nhạc lý – có nên học guitar theo tab không?”

  1. Em cảm âm chính, bản nhạc giúp em nhớ những khi nốt trong piano xa wa em cảm ko dc thì em nhìn vào chỗ đó, và em chủ yếu nhìn hợp âm bằng tay trái. Ahihi, hầu như bài nào em cũng đánh dc trừ mấy bài kiểu khùng điên.hết sức :)) ahihi

  2. Em đg học guitar, và con bạn em cũng vậy, 2 đứa học 2 người dạy khác nhau, em học thì cô cho học từ những nốt cơ bản, các bài tập đọc nhạc đơn giản rồi qua các bài khó hơn rồi sang hòa tấu và bắt đầu dùng tab, con bạn của em thì nó học có 1 buổi chạy ngón và bắt đầu được học hòa tấu dùng tab các kiểu, sau hơn 2 tháng thì trình độ của 2 đứa chênh lệch hẳn, nó còn không đánh được bài tập đọc nhạc đơn giản, không biết có phải là do bạn em quá phụ thuộc vào tab nên mới vậy không ạ ?

  3. Mình đang như thế đây 🙂 nhưng nốt nhạc vẫn nhớ, nốt đen, nốt trắng, móc đơn móc kép vẫn nhớ chẳng qua chậm quá so với trước. Muốn học lại nhưng muốn ngồi trực tiếp với nhau để thắc mắc cái gì thì hỏi ngay, chỉ ngay.

  4. Thực ra nếu lạm dụng guitar tab quá thì sau này đọc kí âm rất chậm, theo mình chỉ nên dành cho người mới bắt đầu thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *