Một số kinh nghiệm dành cho cấc bạn mới học đàn organ

Một số kinh nghiệm dành cho cấc bạn mới học đàn organ

Kênh Youtube chính thức của nghệ sĩ Dạy Đàn Organ Út CT
Hãy Theo dõi kênh Youtube của nghệ sĩ Dạy Đàn Organ Út CT để cập nhật những bài giảng về hướng dẫn đệm đàn, độc tấu, những chia sẻ về ca cổ mới nhất nhé!
Đăng ký theo dõi kênh: https://goo.gl/AR9V9W


Tag liên quan đến Một số kinh nghiệm dành cho cấc bạn mới học đàn organ

học đàn organ,karaoke UT CT,hướng dẫn sử dụng bend,tự tạo những câu đệm lót,tự tạo intro,hướng dẫn độc tấu và đệm hát,hướng dẫn đan độc tấu organ,karaoke tập nhịp,hướng dẫn ca nam ai,Một số kinh nghiệm dành cho cấc bạn mới học đàn organ,DẠY ĐÀN ORGAN ÚT CT,huong dan ca vong co,huong dan ca 12 cau phung hoang,kinh nghiệm dành cho cấc bạn mới học đàn organ,học đàn organ

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  Học Vọng Cổ Trên Đàn Organ: LÝ CHIỀU CHIỀU | Hướng Dẫn Thiện Organ

20 Comments on “Một số kinh nghiệm dành cho cấc bạn mới học đàn organ”

  1. Thầy Út dạy đúng tâm lý những người mới học ,như thầy nói học kiểu mì ăn liền, quá bài này phải học theo cách của Thầy thôi, cảm ơn thầy.

  2. Anh ơi! E quá thích cách anh dạy . E mới mua đàn và tự học thấy tuyệt vời. Nhưng video a nhiều quá. A nên sắp xếp cho video theo thứ tự từ 1 đến 2, 3… để dễ tìm học hơn. Cảm ơn anh.

  3. Thầy cho em hỏi là thấy trên google họ chỉ cách bấm hợp âm E7 có 4 nốt là E + G + B + D nhưng trong clip này thầy chỉ bấm 2 nốt D và E liền nhau. Như vậy có phải là bấm tắt không ạ

  4. Quan trọng là cách sắp ngón tay ra sao. Giờ mình hiểu rồi thì ra tự mình canh nốt rồi tự sắp thôi, chứ ko phải lúc nào cũng nốt đô thì ngón cái, nốt rê là ngón trỏ. :))

Leave a Reply

Your email address will not be published.