Quá trình làm ra một cây đàn guitar – tham quan xưởng đàn Ba Đờn | Vlog

Quá trình làm ra một cây đàn guitar - tham quan xưởng đàn Ba Đờn | Vlog

Xin chào! Chúng ta lần này cùng nhau tới tham quan xưởng đàn Ba Đờn ở trong tp.HCM nhé. Rất cảm ơn anh chủ đã hỗ trợ mình làm ra vlog này. Các bạn sẽ được tham quan và biết được quá trình làm ra một cây đàn guitar như thế nào! Hãy xem và tương tác nhé!

♫ Follow me:
☞ Website: http://haketuguitar.com/
☞ Fan Page: http://www.facebook.com/haketuguitar

♫ Học guitar online cùng Haketu
☞ Guitar đệm hát cơ bản cùng Haketu (Edumall 100 bài giảng): https://goo.gl/wtt82z
☞ Khóa guitar cơ bản: https://goo.gl/jBipU6
☞ Khóa guitar nâng cao: https://goo.gl/F6t0Cm
☞ Fingerstyle (Cơ bản): https://goo.gl/zmi9hE
☞ Fingerstyle (Nâng cao): https://goo.gl/3F5VPD
☞ Đệm hát Guitar cùng những ca khúc tiếng Anh bất hủ: https://goo.gl/uwZSwL


Tag liên quan đến Quá trình làm ra một cây đàn guitar – tham quan xưởng đàn Ba Đờn | Vlog

học đàn guitar,haketu,haketuguitar,fingerstyle,guitar,guitar cover,guitar fingerstyle,hướng dẫn,huong dan,tutorial,best cover,piano,piano cover,classical guitar,guitar solo,solo,acoustic,live,sungha jung,xưởng đàn ba đờn,gụitar ba đờn,ba đờn guitar,qua trinh lam dan,xưởng đàn,xưởng đàn guitar,xưởng đàn guitar ba đờn,quá trình làm 1 cây đàn

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

Bài khác  Còn Ta Với Nồng Nàn (Guitar Solo) - Nguyễn Bảo Chương

49 Comments on “Quá trình làm ra một cây đàn guitar – tham quan xưởng đàn Ba Đờn | Vlog”

 1. Các bạn đang nghĩ tới việc làm đàn ở những khâu đầu là phải tinh tế, đẹp đẽ này nọ. Đây là những video quảng cáo ở trên mạng. Dây là vlog trải nghiệm thực tế, để mọi người thấy 1 xưởng đàn guitar như thế nào. Nếu ở video này là phần xử lý thô, thì video sau sẽ là những bước tinh chỉnh cẩn thận sau cùng – và đó sẽ là bước quan trọng bậc nhất, đòi hỏi nghệ nhân phải có 1 đôi tai ở level cao. Chưa kể khâu kiểm soát chất lượng đều ở đây (Quality Control).
  Mình làm video này mới mục đích cho các bạn thêm 1 góc nhìn mới về nghề làm đàn ở nước mình he he .. Mấy anh em gắt quá, take it easy

 2. Nghe quảng cáo rầm rộ, bề dày lịch sử cũng khá. HÔm bữa qua tham quan thử showroom (buổi chiều, vẫn còn giờ làm việc) mà tụi nhóc nhân viên nó lơ lơ láo láo, hỏi mua dây đàn guitar cổ thùng thì nó xách ra 1 bộ đưa cho. Mình hỏi còn loại nào khác không, và còn size nào khác không, nó bảo chỉ có một loại đó.

  Dây đờn guitar thùng cổ nhạc mà chẳng khác gì bộ dây tân nhạc. Mình xin nói rõ là size dây y chang size tân nhạc, bởi vì mình có đàn và mình cũng chơi tân nhạc nữa nên mình biết rõ.

  Lỡ rồi, mình đành mua một bộ, xong về quăng đó chứ có xài được đâu. Để dành khi nào guitar tân nhạc đứt thì thay vô vậy!

  Nếu nhân viên của Guitar Ba Đờn có xem qua bình luận của tôi, vui lòng cho ý kiến nhé!

 3. Cười khẩy mấy thằng đòi làm vệ sinh chất lượng âu mỹ. Giá….. 1 đôi triệu vn. Dm tôi mà làm công ty bảo hiểm cúng đéo giám cho 3 đờn mua gói bảo hộ phá sán. Vì sao vậy vì đéo đủ trả tiền lương cho nhân viên làm theo tiêu chuẩn của mấy thánh ,chi 1 đôi triệu đòi chất âu mỹ. Họ làm doanh nghiệp ở vn nuôi nguyên bộ máy ,còn chúng mày mua 1 cây đờn vài chục đô đòi chất lượng tây tàu. Muốn như taylor martin gipson …. bây về mua gỗ mà tự làm đi xem nó có ra tiếng hay là kêu như vịt bóp cổ. Xem dăm 3 cái clip đánh bóng trên mạng rồi về so sánh vn.

 4. Làm đàn kiểu này đại trà thì được chứ có những con tốt thật sự thì thợ VN mình cảm thấy chưa thực sự đến tầm cho lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *