Tiểu sử HOÀNG TOULIVER ĐỜI TƯ VÀ TÌNH CẢM VÀ GIA THẾ CỦA PHÙ THỦY ÂM NHẠC

Tiểu sử HOÀNG TOULIVER ĐỜI TƯ VÀ TÌNH CẢM VÀ GIA THẾ CỦA PHÙ THỦY ÂM NHẠC

#tieusuhoangtouliver #tiêusửhoàngtouliver #hoàngtouliver
Tiểu sử HOÀNG TOULIVER ĐỜI TƯ VÀ TÌNH CẢM VÀ GIA THẾ CỦA PHÙ THỦY ÂM NHẠC
Hoàng Touliver tên thật Nguyễn Hoàng sinh 21/01/1987 là nhà sản xuất âm nhạc hiện đang được nhiều ca sĩ tin tưởng hợp tác cũng như là khán giả yêu thích dòng nhạc hiện đại biết đến nhiều.
Touliver được sinh ra tại Hà Nội trong một gia đình công chức nhà nước không có truyền thống về âm nhạc, bố anh là công an còn mẹ thì là giáo viên văn học.Touliver được gia đình cho học nhạc từ hồi rất bé vì muốn con trai tiếp xúc nhiều hơn với âm nhạc.
Năm 1998, Touliver thi đỗ vào khoa AGO (Accordion – Guitar – Organ/ E. Keyboard) của Nhạc viện Hà Nội. Sau đó, anh bắt đầu con đường học nhạc chuyên nghiệp với hai chuyên ngành Piano và Jazz.[2]
Năm 2007, sau khi tốt nghiệp, Touliver bắt đầu theo đuổi con đường hoà âm phối khí với đam mê trở thành nhà sản xuất âm nhạc.Touliver xuất thân là người học đàn dương cầm, nhưng dần dần anh cảm thấy dòng nhạc hiện đại, hòa âm phối khí mới là đam mê thực sự của mình. Tuy nhiên, anh bị gia đình không chấp nhận theo đuổi dòng nhạc này nên Hoàng Touliver đã tự mày mò tìm kiếm tài liệu tiếng Anh để học thay vì tham gia các khóa học bài bản. Anh chia sẻ rằng giai đoạn lúc bấy giờ internet chưa phát triển nhiều nên việc tự học của anh gặp nhiều khó khăn. Hoàng Touliver bắt đầu sự nghiệp từ năm 2007, trải qua con đường đầy chông gai mới có được vị trí ngày hôm nay.

Bài khác  Cách đàn điệu BOLERO Tiếng GUITAR trên đàn Organ | Áp dụng 100 bài hát - Thiện Organ

Tag liên quan đến Tiểu sử HOÀNG TOULIVER ĐỜI TƯ VÀ TÌNH CẢM VÀ GIA THẾ CỦA PHÙ THỦY ÂM NHẠC

học đàn organ,TIỂU SỬ HOÀNG TOULIVER,HOÀNG TOULIVER,HOÀNG,touliver,tiểu sử hoàng touliver,TIEU SU HOANG TOULIVER,HOÀNG TOULIVER TÓC TIÊN,HOÀNG TOULIVER RAP VIỆT,hoàng touliver và tóc tiên,hoàng touliver soobin hoàng sơn,tiểu sử người nổi tiếng,tieu su,nguoi noi tieng,hoàng touliver,tóc tiên,đám cưới tóc tiên,tài sản hoàng touliver,tóc tiên và hoàng touliver,hoàng touliver gia đình,sinh năm

Xem thêm các video khác tại dayhocdan.edu.vn

About TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG

View all posts by TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *